LỰA CHỌN KÉT SẮT AN TOÀN - LỰA CHỌN KÉT SẮT KV22 Xem thêm Tin sản phẩm >>

Tương tự két sắt KA22, két sắt KV22 của Hòa Phát cũng là dòng két sắt bảo mật dạng đứng với một chìa khóa và một mã khóa, một núm vặn tay nắm.

Két sắt KV22

KA 22V
- Hiện nay, nhu cầu chọn mua két sắt không ngừng tăng cao. Trong các lĩnh vực kinh doanh, ngân hàng, nhà ở nhu cầu chọn mua két sắt để cất giữ tài sản, giấy tờ, vật dụng quí giá vô cùng lớn. Có thể thấy, việc lựa chọn dòng két sắt có tính bảo mật tốt, cơ sở sản xuất két sắt uy tín, chất lượng luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu.
- Két sắt KV22 do Công ty nội thất Trọng Tín cung cấp là dòng két sắt bảo mật chính hãng xuất xứ từ Hòa Phát.
- Tương tự két sắt KA22, két sắt KV22 của Hòa Phát cũng là dòng két sắt bảo mật dạng đứng với một chìa khóa và một mã khóa, một núm vặn tay nắm.
- Tuy nhiên, thân két sắt KV22 được vát các cạnh, cánh cửa két sắt dập gờ nổi sử dụng hai chốt chìm.
- Sản phẩm két sắt này thuộc dòng két sắt bảo mật 1 khóa chìa và 1 khóa mã đảm bảo an toàn tuyệt đối. Mã khóa được sử dụng là mã két mặc định được nhà máy cấp ngẫu nhiên cho mỗi sản phẩm két sắt, đối với loại mã khóa của dòng két này bạn sẽ không thể thay đổi mật mã cố định của nhà sản xuất.
- Bên trong két sắt có một ngăn kéo mở phía trên, một đợt cố định ở giữa lòng két và có chân bằng đế nhựa cao su cố định.
- Trọng lượng của két sắt khoảng 62kg, dòng két sắt này có kích thước ngoài (mm): (Cao x Rộng x Sâu)555 x 358 x 370. Kích thước trong (mm): (Cao x Rộng x Sâu)325 x 301 x 228. Với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã với phông xanh chủ đạo, cùng khả năng bảo mật hiệu quả, két sắt này thích hợp sử dụng cho căn hộ, đặt trong phòng ngủ vừa tiện lợi lại có thể trang trí cho căn phòng của bạn thêm xinh đẹp, độc đáo.
- Bạn có nhu cầu mua két sắt hãy lựa chọn két sắt bảo mật KV22 chính hãng Hòa Phát do Công ty Trọng Tín cung cấp. Với dòng két sắt Hòa Phát luôn có giá cả cực kì ưu đãi và chất lượng hoàn hảo bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Hòa Phát. Ngoài ra, Công ty nội thất Trọng Tín còn cung cấp các dòng sản phẩm két sắt chống cháy, két sắt an toàn,… Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến  sự hài lòng cho từng khách hàng.

Chia sẻ

Bài viết liên quan