DÒNG KÉT SẮT AN TOÀN DÀNH CHO GIA ĐÌNH - KÉT SẮT KA22 Xem thêm Tin sản phẩm >>

Két sắt KA22 là một loại két sắt dạng đứng thiết kế thanh thoát, có khả năng bảo mật vô cùng hiệu quả. Két được thiết kế rất tỉ mỉ gồm 2 lớp sắt ở mặt ngoài và mặt trong lòng két, lớp giữa sử dụng cát chịu nhiệt.

Két sắt KA22

KA 22

- Hiện nay, két sắt được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Két sắt được sử dụng để cất giữ những vật dụng quí giá, bên cạnh đó két sắt cũng được coi như một món đồ trang trí cho ngôi nhà của bạn.
- Nhờ tính tiện dụng, an toàn kết hợp với mẫu mã đẹp, bắt mắt két sắt được ưa chuộng ở nhiều lĩnh vực như ngân hàng, công ty, nhà ở, khách sạn,…
- Công ty Trọng Tín hiện đang cung cấp két sắt Hòa Phát KA22 với mẫu mã đẹp, màu sắc trang nhã, lịch sự. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi chọn mua dòng két sắt Hòa Phát với giá cực kì ưu đãi nhưng chất lượng vô cùng tuyệt vời của chúng tôi.
- Két sắt KA22 là một loại két sắt dạng đứng thiết kế thanh thoát, có khả năng bảo mật vô cùng hiệu quả. Két được thiết kế rất tỉ mỉ gồm 2 lớp sắt ở mặt ngoài và mặt trong lòng két, lớp giữa sử dụng cát chịu nhiệt.
- Két sắt KA22 sử dụng một mã khóa số và một ổ khóa chìa. Các bạn có thể sử dụng khóa cơ để đóng mở két và bảo mật đồ đạc bên trong. Mã khóa số là mã mặc định của nhà máy, bạn không thể thay đổi mã cho sản phẩm thuộc dòng két sắt  này.
- Két sắt có kích thước bên ngoài lần lượt là (mm): (Cao x Rộng x Sâu)609 x 415 x 340 và kích thước trong (mm):(Cao x Rộng x Sâu)374 x 296 x 200. Từ kích thước trên có thể thấy, lòng két khá rộng bạn có thể sử dụng để chứ đựng được rất nhiều vật dụng, giấy tờ quan trọng. Dòng két sắt này của Hòa Phát có sức chứa lớn với một đợt di động, khách hàng có thể tùy ý phân chia lòng két thành 2 khoang tùy theo nhu cầu sử dụng.
- Trọng lượng của dòng két khoảng 62kg và có thiết kế chân đế là chân cao su cố định rất an toàn và tiện lợi.
- Với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc thanh lịch, cùng tính năng bảo mật, an toàn, chống trộm vô cùng tốt và giá cả rẻ phù hợp túi tiền của mọi gia đình, dòng két sắt KA22 rất thích hợp sử dụng trong phòng ngủ, phòng khách, khách sạn và resort,….


Chia sẻ

Bài viết liên quan