KÉT SẮT AN TOÀN - CÁC CHỈ TIÊU ĐÁNH GIÁ Xem thêm Tin thời sự >>

Các thông số của két sắt từ nhà sản xuất vô cùng quan trọng trong quyết định lựa chọn két sắt. Nó thể hiện chất lượngcũng như tính năng về sản phẩm vì vậy chúng ta nên tìm hiểu chúng trước khi lựa chọn.

Mọi người đều có các vật dụng quan trọng để cất giữ như: tiền bạc, đồ trang sức, giấy tờ. Bây giờ tưởng tượng rằng vì lý do gì, những bị mất tích hoặc cháy. Ví dụ, Cháy nhà tiêu hủy các vật dụng quan trọng của bạn; Kẻ trộm đột nhập trong khi bạn đang ở nơi làm việc và ăn cắp đồ trang sức, tiền bạc; hoặc cơn mưa lớn làm nước lấp đầy tủ hồ sơ của bạn với tất cả các tài liệu quan trọng của bạn được lưu trữ.

két sắt an toàn - các chỉ tiêu đánh giá - 2

Tất cả các kịch bản này là hoàn toàn có thể phòng ngừa với việc bạn mua 1 chiếc két sắt. Bài viết này đánh giá các két nhà tốt nhất mà bạn có thể mua để giúp bạn đánh giá những gì phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, do đó bạn không cần phải trả tiền quá cao chỉ để sở hữu một chiếc két sắt phù hợp với nhu cầu của mình.

Đánh giá an ninh

Các loại két tốt trên thị trường đều có ác tiêu chuẩn được xác nhận từ nhà kiểm định uy tính ví dụ như: quy trình quản lý chất lượng hệ thống ISO, các chỉ tiêu an toàn SECURITY LEVER II, CENII, CEN III, EURO II, EURO III… Cần nắm rõ các chỉ tiêu trên để lựa chọn mua két phù hợp.

Vật liệu xây dựng và độ dày

Nó thể hiện độ an toàn của két sắt. Két thường được làm bằng thép, và phần lớn có ít nhất 10 gauge thép để tráng kẻ lạ đột nhập vào hay xuyên thủng bằng cách đục hay gò hàn.

két sắt an toàn - các chỉ tiêu đánh giá - 1

Kích cỡ

Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. lưu ý nên chọn két có kít thước lớn để lưu trữ được nhiều hơn và dành không gian lưu trữ cho các vật dụng khác sau này.

Công dụng

Tùy vào nhu cầu ta có thể lựa chọn công dụng khác nhau của chiếc két, ta có thể mua két chống cháy, chống nước hay két bình thường cho nhu cầu chứa đồ đạc.

 

két sắt an toàn - các chỉ tiêu đánh giá - 8

Loại khóa

Phổ biến trên thị trường vẫn là 2 loại khóa cơkhóa điện tử. khóa cơ thì ta xoay núm số để mở khóa, khoá điện tử thì dùng mã để mở khóa. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn loại khóa. nên nhớ khóa điện tử sẽ có giá thành cao hơn khóa cơ.

Hy vọng rằng những thông tin trên có ích cho bạn trong việc tìm kiếm chiếc két sắt của bạn. Cho dù bạn chọn để chi tiêu một hai triệu hoặc và trục triệu cho chúng, hãy lựa chọn đúng đắn tốt cho chính mình và gia đình của bạn.

Bạn có thể tìm hiểu các sản phẩm chất lượng như: két sắt hòa phát, DongSung, Sentry…

Tham khảo thêm thông tin: http://ketsatantoan.com

Bài viết liên quan