CHIA SẺ KINH NGHIỆM MUA HÀNG ONLINE Xem thêm Tin sản phẩm >>

CHIA SẺ KINH NGHIỆM MUA HÀNG ONLINE

 

 

 

 

– Ngày nay việc mua hàng trực tuyến (online) không còn mới lạ với chúng ta khi nhu cầu sử dụng của khách hàng đòi hỏi sự tiện lợi, hiện đại và nhanh chóng tiết kiệm thời gian.

– Bạn có thể dễ dàng tìm mua bất cứ sản phẩm nào trên mạng, trong đó két sắt cũng là từ khóa đang có lượt tìm kiếm rất nhiều. Nhưng để không bị mất tiền khi mua nhầm sản phẩm bạn nên tích lũy một ít kinh nghiệm khi mua két sắt trực tuyến.

 

1. Kinh nghiệm khi mua két sắt online

 

– Việc bạn mua món hàng khi được tận mắt nhìn, tận tay sờ kiểm tra kỹ lưỡng rồi mới quyết định mua có vẻ sẽ an toàn hơn khi bạn chỉ nhìn những hình ảnh trên mạng.

– Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, chưa có đầy đủ thông tin nhận biết và kiểm tra sản phẩm thì dù có đến của hàng để mua trực tiếp cũng không chắc sẽ mua được sản phẩm chất lượng.

– Thế nên dù mua với hình thức nào thì bạn cũng phải “thủ” cho mình những kinh nghiệm mua hàng, đặc biệt với hình thức mua hàng online đầy tiện lợi như hiện nay.

 

Suy nghĩ lựa chọn két sắt phù hợp

 

2. Đọc kỹ thông tin sản phẩm

 

 

– Vấn đề thường gặp khi khách hàng mua két sắt online là bỏ qua bước đọc thông tin sản phẩm, đọc lướt hoặc không cân nhắc kĩ nên mua phải chiếc két sắt có kích thước hoặc chất liệu không như ý muốn.

– Hiện nay, két sắt được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau nên bạn cần xem bạn mua két sắt để cất số lượng tài sản nhiều hay ít và kích thước không gian bạn đặt két là bao nhiêu. Nếu có thắc mắc nên nhờ tư vấn từ nhân viên hỗ trợ.

 

3. Hình thức thanh toán và chế độ bảo hành, đổi trả

 

– Khi mua hàng online bạn nên thắc mắc nhé! Bạn hãy hỏi tất cả những thứ bạn muốn biết đặc biệt nhất là chế độ bảo hành và đổi trả. Vì bạn bỏ ra một số tiền thì nhất định phải có một cam kết về chất lượng sao cho hợp lý.

– Nhiều cửa hàng sẽ áp dụng những hình thức thanh toán khác nhau nên khi mua sản phẩm nếu thỏa thuận thanh toán khi nhận hàng thì bạn nên kiểm tra hàng trước rồi thanh toán.

Giao két sắt nhanh chóng và miễn phí

 

4. Thông tin cá nhân được bảo mật khi mua hàng online

 

Mọi thông tin giao dịch khi cung cấp mua hàng của bạn phải chắc chắn rằng được bảo mật, không bị lộ thông tin ra ngoài vì sản phẩm bạn chọn dùng để bảo vệ tài sản có giá trị. Vì vậy hãy thận trọng với thông tin đặt hàng nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin cá nhân nên được bảo mật


 

5. Lưu giữ mọi chứng từ giao dịch 

 – Bạn nên giữ lại hóa đơn hay những thông tin giao dịch để tiện cho việc giải quyết nếu có những vấn để xảy ra.

 

 

 

 

Lưu giữ mọi chứng từ giao dịch


6. Tham khảo ý kiến người xung quanh

– Tham khảo ý kiến của những người xung quanh đang sử dụng két sắt là một việc làm rất có ích cho bạn. Họ sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về chất lượng, hoặc tính năng an toàn của két để bạn có sự lựa chọn nhanh và hợp lý. Hoặc bạn có thể xem những đánh giá phản hồi của những khách hàng đã đặt hàng trước đó.

 

 

 

 Tham khảo ý kiến của những người xung quanh

7. “Tiền nào của ấy”

 

– Việc so sánh giá cả chắc chắn là điều hiển nhiên khi chúng ta mua hàng. Bạn có thể xem giá của nhiều cửa hàng khác nhau nhưng phải thật sự tỉnh táo trước sự chênh lệch giá và những sản phẩm giá rẻ.

– Có bao giờ bạn nghĩ nếu một sản phẩm chất lượng nhưng giá “rẻ bèo” liệu có còn hàng đến tay bạn sử dụng không? Tại sao lại có sự chênh lệch nhiều vậy? Nếu áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá thì những dòng sản phẩm chất lượng cũng không thể nào có giá thấp thế đâu.

 

 

Tiêu chí ngon bổ rẻ thì thật sự là điều không thể có

8. Nên chọn nhà cung cấp đáng tin cậy

– Cũng giống như đến cửa hàng mua trực tiếp, khi có ý định mua hàng online chúng tôi khuyên bạn nên tìm nhà cung cấp uy tín. Một khi bạn chọn được nhà cung cấp uy tín chắc chắn sản phẩm bạn mua về sẽ xứng với số tiền bạn bỏ ra và cũng yên tâm khi có những vấn đề về sản phẩm sẽ được nhà cung cấp hỗ trợ.

– Sử dụng sản phẩm của nhà cung cấp uy tín chắc chắn điều bạn hài lòng không chỉ ở sản phẩm chất lượng mà còn về cách phục vụ chu đáo.

9. Chọn sản phẩm chất lượng là chọn được sự an toàn

 

 – Là người tiêu dùng chúng ta nên nghi ngờ với những sự bất thường và chênh lệch về giá, về chất lượng sản phẩm,… để có thể mua được món hàng xứng đáng với số tiền bỏ ra.

– Với những loại sản phẩm có chức năng quan trọng là bảo vệ tài sản, đòi hỏi sự an toàn và bảo mật như két sắt thì bạn càng nên chọn lựa kỹ càng.

– Từ những thông tin điển hình trên, chắc chắn sẽ giúp bạn phần nào tránh được sự nhầm lẫn, sai sót trong việc chọn mua két sắt trực tuyến và mang về sự an toàn cho tài sản của mình. Nếu cần hỗ trợ về két sắt bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

10. Kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán và nhận hàng

Khâu này có thể coi là một trong những khâu quan trọng nhất khi mua hàng online. Kiểm tra trực quan bên ngoài sản phẩm sẽ giúp bạn chắc chắn rằng sản phẩm hoàn toàn bình thường và vận hành tốt tại thời điểm bạn nhận hàng.

Hiện nay, nhiều website cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí. Tuy thời gian đảm bảo, nhưng nhân viên giao hầu như rất vội vã, thậm chí là không chờ đợi để bạn kiểm tra hàng. Đừng vì vậy mà bỏ qua bước này! Hãy chủ động yêu cầu được mở kiện hàng và kiểm tra trước khi nhận. Vì đó là quyền lợi của bạn.

Trên đây là “10 Điều cần chú ý để mua hàng Online an toàn” .

Chúc bạn luôn có những trải nghiệm thú vị và mua được sản phẩm chất lượng, an toàn!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Chia sẻ

Bài viết liên quan