CÁC LOẠI KÉT SẮT TRÊN THỊ TRƯỜNG Xem thêm Tin thời sự >>

Két sắt được biết đến là những biện pháp an ninh tại nhà hiệu quả nhất cho các chủ nhà. Các nhà sản xuất nhận ra thực tế rằng các chủ nhà khác nhau có những nhu cầu khác nhau khi mua két.

Két sắt được biết đến là những biện pháp an ninh tại nhà hiệu quả nhất cho các chủ nhà. Các nhà sản xuất nhận ra thực tế rằng các chủ nhà khác nhau có những nhu cầu khác nhau khi mua két. Đây là lý do tại sao các nhà sản xuất nhiều loại két khác nhau tùy vào từng nhu cầu của mỗi người.

Dưới đây là những đặc điểm để ta lựa chọn két sắt:

Sức đề kháng

Các loại két sắt trên thị trường - 1

Hầu hết các két chỉ có khả năng chống kẻ trộm bằng khóa chìa hoặc mật khẩu khóa cơ. Đây là một lựa chọn tốt cho những chủ nhà có ngân sách hạn hẹp. Mặt khác, có nhiều loại có khả năng chống cháy và khả năng chịu nước. Đây là một lựa chọn tốt cho những người tìm kiếm để bảo vệ vật có giá trị của họ từ những yếu tố này. Điều này cũng tốt nếu bạn muốn cất giữ giấy tờ có giá trị như giấy khai sinh, giấy tờ bảo hiểm, thông tin thế chấp và giấy tờ quan trọng khác.

Loại khóa

Các loại két sắt trên thị trường - 2

Chúng ta đều biết rằng hầu hết các két sắt đều có núm quay số. Bạn có để quay số trong sự kết hợp với nó để mở khóa. Đây là lựa chọn ưa thích của hầu hết mọi người vì nó không yêu cầu bất kỳ điện hoặc pin. Nhiều người hiện đại thích két điện tử yêu cầu truy cập phải phải đấm vào một mã PIN. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn thực hiện các bước phức tạp của két cơ. Ngoài ra còn có két sắt vân tay của khoá mà yêu cầu bạn để quét dấu vân tay của bạn. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn không muốn nhớ bất kỳ mã số hoặc kết hợp tuy nhiên giá thành của nó khá cao nên ít người lựa chọn.

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều loại két khi nói đến các loại khóa. Đó là một vấn đề sở thích cá nhân. Ngoài ra bạn còn nên chú trọng sức chứa của két.

Sức chứa

Các loại két sắt trên thị trường - 3

Tất nhiên, két có kích thước khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của từng người. Két nhỏ là tốt và đủ để lưu trữ một số ít tiền mặt và đồ trang sức. Hầu hết các nhà đi cho két công suất trung bình để họ có thể lưu trữ nhiều vật có giá trị trong đó. Nếu bạn cần lưu trữ với dung lương lớn hơn và ngày càng tăng thì bạn nên lựa chọn những két có dung tích lớn để sử dụng lâu dài. Như bạn có thể thấy, có nhiều loại khác nhau của két sắt để lựa chọn. Hãy chắc chắn để xác định nhu cầu của bạn và muốn trước khi mua nó.

Tham khảo thêm toong tin hữu ích từ: http://ketsatantoan.com/

Bài viết liên quan